THÔNG BÁO NÂNG CẤP WEBSITE

Công ty Cây cảnh Gia Huy xin kính chào Quý Khách Hàng. Nhằm phục đích nâng tầm phát triển và phục vụ Quý Khách hàng tốt hơn, Chúng tôi đã quyết định tiến hành nâng cấp website cùng bộ nhận diện thương hiệu…

 

Công Ty Cây cảnh Gia Huy xin kính chào Quý Khách hàng.

 

Lời đầu tiên Chúng tôi xin gửi lời trân thành cảm ơn tới toàn thể Quý Khách hàng đã đồng hành với Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và cũng thành thật gửi lời xin lỗi vì bên cạnh sự nỗ lực không ngừng, cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để phục vụ Quý Khách hàng thì đó là những vấn đề sai sót trong khâu phục vụ và cung cấp sản phẩm cho Quý khách.

Trải qua 5 năm thành lập công ty và phát triển, Công ty cây cảnh Gia Huy đã đạt được những thành công nhất định, góp phần tô thêm vẻ đẹp và tạo không gian xanh cho các công trình, khu đô thị, đường xá, các văn phòng công ty hay những ngôi nhà riêng của Quý khách hàng.

Và để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa, dựa theo lộ trình phát triển của Công ty chúng tôi. Hiện tại, Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp website với tiêu chí như mang đến diện mạo mới, sản phẩm nhiều chủng loại, đầy đủ thông tin…

Vì vậy trong quá trình truy cập website để xem sản phẩm hoặc mua hàng, kính mong sự thông cảm từ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xây dựng website và thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ bán hàng từ Chúng tôi xin Quý khách hãy gọi điện trực tiếp hoặc gửi email cho Chúng tôi.

 

Xin cảm ơn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cây cảnh Gia Huy

Điện thoại: 0985 01 04 06 – 0439 99 00 22

Địa chỉ: Vân Lũng- An Khánh- Hoài Đức- Hà Nội (Sau thiên đường Bảo Sơn).

email: caycanhgiahuy@gmail.com

website: giahuygarden.vn

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar