Thi công hạng mục cây trong nhà tại công ty thời trang Santa Clara

Santa Clara là công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm về thời trang cao cấp được đặt tại Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Công ty Gia huy đã trực tiếp thiết kế và thi công trang trí hạng mục cây trong nhà tại đây

Chúng tôi hiểu được rằng việc trồng cây trong môi trường làm việc văn phòng là rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới năng suất lao động, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng tính phong thủy và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Chính vì lý do này, Nhà vườn cây cảnh Gia huy và Công ty TNHH Santa Clara quyết định hợp tác thiết kế và thi công các hạng mục cây cảnh trang trí trong văn phòng.

Công ty TNHH Santa Clara được thành lập bởi Tập đoàn hàng đầu châu Á – Charming Resource (Hồng Kông) trên diện tích 3,7 héc-ta tại thôn An Tĩnh, xã Yên Bình, Ý Yên, Nam Định. Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao xuất khẩu, quần áo thể thao/áo khoác- jacket; trang phục leo núi, trượt tuyết.

Đối tác là một công ty nước ngoài có tên quốc tế là SANTA CLARA COMPANY LIMITED, có trụ sở chính tại HongKong, và chính vì là người Trung quốc nên tính phong thủy được đòi hỏi là tương đối cao, mọi hạng mục đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng rồi mới tiến hành thi công. Không những vậy, việc vận chuyển một quãng đường khá xa khiến chúng tôi gặp không ít khó khăn.

Cuối cùng, Với kinh nghiệm thi công các hạng mục cây trong nhà lâu năm, và được sự giúp đỡ rất lớn từ phía đối tác. Nhà vườn cây cảnh gia huy đã hoàn thành dự án vào ngày 25/09/2016 đúng tiến độ. Phía đối tác thực sự rất hài lòng về tính chuyên nghiệp từ phía nhà vườn trong quá trình thi công dự án.

Xin giới thiệu tới các bạn một vài hình ảnh hiếm hoi được chụp lại tại đây (cũng thật xin lỗi các Bạn vì chất lượng ảnh không được tốt).

thi công dự án cây cảnh nội thất văn phòng tại công ty Santa Clara

thi công dự án cây cảnh nội thất văn phòng tại công ty Santa Clara

thi công dự án cây cảnh nội thất văn phòng tại công ty Santa Clara

thi công dự án cây cảnh nội thất văn phòng tại công ty Santa Clara

Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn về triển khai dự án xin liên hệ:

Công ty TNHH Cây xanh Gia huy

Địa chỉ: An khánh, Hoài đức, Hà nội (sau khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn)

SĐT: 0985 01 04 06 – 043 999 00 22

Email: cayxanhgiahuy@gmail.com

 

Xin cảm ơn các Bạn đã quan tâm!

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar