TẠO KHÔNG GIAN XANH GIỮA VĂN PHÒNG BẬN RỘN

Giữa không gian bận rộn của khu văn phòng, bạn cần nơi để refresh không gian làm việc. Đừng lo những điều dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thêm không gian xanh – Tốt về phong thủy

☘️ Cây trồng tiền sảnh

Tiền sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước chân. Vì vậy một không gian xanh tại tiền sảnh là một điều hết sức cần chú ý.

Cây nên có kiểu dáng, màu sắc của cây cần trang nhã, nhẹ nhàng, không nên quá màu mè, hoa nở rộ.(Lưu ý: không nên chọn cây có gai nhọn, khẳng khiu.)
– Nên đặt số lượng cây hợp lý, không tạo nên khu vườn mini ở tiền sảnh.
– Bố trí cũng như kết hợp các loại cây cảnh một cách phù hợp hợp và cân đối.

– Một số cây trang trí tiểu sanh: Kim tiền, Kim ngân, Thiết mộc lan, Đại phú gia, trầu bà leo.

Tổng hợp các loại cây cảnh trồng trong nhà đẹp, giá rẻ, hợp phong thủy, hấp thu khí độc

☘️ Cây văn phòng danh cho Sếp, Quản lý

Đây là những vị trí thiết yếu, chủ chốt trong công ty vì vậy cần có sự sang trọng, tài lộc và có sự thăng tiến trong công việc. Vì vậy cần những Cây văn phòng như: Cây bạch mã, cây kim tiền, cây trúc nhật, ….

Cây trồng văn phòng hội họp
Với những phòng hội họp thường có diện tích lớn cùng với đó là chiếc bàn chữ U dài hoặc hình Vuông rộng. Như vậy cần những cây nhỏ xinh, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Những cây văn phòng hội họp như: Cây lan ý, cây tiểu hồng môn,…. Ngoài việc tạo được điểm nhấn, thì những cây này còn tạo sự tươi mới cho căn phòng, giảm bớt những căng thẳng, khơi gợi những ý tưởng.

☘️ Cây dành cho những Nhân viên văn phòng.

Tại vị trí này có 2 không gian cần chú ý:
Không gian cá nhân của từng người. Tại đây, do diện tích tương đối nhỏ vì vậy mọi người nên trồng những loại cây nhỏ xinh. Những loại cây văn phòng có thể sử dụng được như: Cây sen đá, cây cẩm nhung, cây xương rồng,…

Không gian thứ hai là không gian làm việc chung, đó là một không gian mở dành cho mọi người, mỗi bộ phận sẽ tách nhau bằng những cây xanh. Những cây văn phòng có thể dùng trong trường hợp này có thể là: Cây Đinh năng, cây lưỡi hổ,….

☘️ Góc phòng
Một nơi không mấy ai chú ý, nó tuy nhỏ không ai để ý nhưng vẫn nên trang trí đó là Góc phòng. Vị trí này thường để cây nước, cây treo quần áo, tủ giày dẹp. Nhưng việc đặt những chậu cây thì vẫn nên có khi có chỗ trống. Những cây này thường sẽ cao 1m- 1,5m. Những cây văn phòng có thể trang trí trong góc này có thể như: cây bàng đài loan, cây cau, cây đinh năng.
—————————
⚜️ Liên hệ tư vấn: 0985.010.406
🖱 Wed : giahuygarden.vn

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar