Sân vườn kiểu Châu Âu

Liên hệ: 0985 01 04 06

Cam kết vì khách hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

100%

Ảnh thật, cây thật tại nhà vườn.

TOP 1

Chợ cây có giá hợp lý nhất.

Free ship

Miễn phí vận chuyển, bán kính 15 Km

100%

Cây khỏe, sống bền lâu

Mô tả

Vườn tiểu cảnh kiểu châu Âu là loại tiểu cảnh phổ biến nhất và được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Vườn tiểu cảnh châu Âu không kén chọn diên tích, có thể là vườn treo trên ban công có nhiều loại hoa rực rỡ, những chậu hoa đủ màu sắc tạo khung cảnh tươi mát, có thể làm đẹp cho cả ngôi nhà cũ nhất.

một góc sân vườn châu âu

Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay các đồ gốm giả cổ để làm điểm nhấn cho vườn. Hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài. Ngoài ra thì còn là sự kết hợp giữa cây cối và tượng đá.

sự giản đơn trong thiết kế

Vườn tiểu cảnh châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào gu của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn tiểu cảnh kiểu châu Âu là hoa lá rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo có sàn gỗ nâu bóng lát ngoài trời kèm theo bộ bàn ghế uống nước dưới tán dù, vài bức tượng trắng toát lên sự thanh nhã, sang trọng.

sử dụng khuôn hình đối xứng và cây hoa cảnh

Khác với phong cách vườn Trung Hoa hay vườn tiểu cảnh kiểu Nhật Bản, phong cách vườn châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người, tính giản đơn trong phối cảnh.

(Xem thêm vườn tiểu cảnh kiểu Nhật Bản ở đây )

tính đơn giản trong phối cảnh

Trong phối cảnh của vườn châu Âu thường thể hiện sự rõ ràng theo hình khối, tính đối xứng, có lẽ giống với tính cách của người Châu Âu ” thẳng thắn,mạnh mẽ, rõ ràng”. Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… Cộng thêm sự kết hợp giữa tượng đá, đài phun nước và những thảm cỏ xanh mát. Tất cả sự kết hợp này đều thể hiện sự giản đơn nhưng tinh tế trong phối cảnh và thiết kế.

Xem thêm những loài cây cảnh dùng trang trí tiểu cảnh ở đây

thiết kế hình khối

Thực chất thì là vậy nhưng điều quan trọng nhất là tính hài hòa giữa tiểu cảnh và ngôi nhà của bạn. Những yếu tố như diện tích thiết kế, hình dạng của khuôn viên tiểu cảnh, sở thích của Gia Chủ về các loài cây đều liên quan đến việc thiết kế tiểu cảnh. Và đặc biệt là tính sáng tạo khi thiết kế.

Một số mẫu mà bạn có thể tham khảo thêm

hình khối trong thiết kế

Những hình khối được tạo bởi những viền cỏ rất đẹp

tính đơn giản trong thiết kế

 

Tính đơn giản, rõ ràng trong thiết kế sân vườn châu âu

vườn hoa châu âu

Sự kết hợp đơn giản của những chậu hoa và vườn hoa

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu vườn tiểu cảnh Châu Âu ở đây

Chúng tôi rất hân hạnh và biết ơn khi được hợp tác với Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Cây xanh Gia Huy

Đánh giá (0)

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar

Miễn phí vận chuyển khi mua tại chợ cây Gia huy

Đặt nhanh

Hotline: 0985 01 04 06 - 0243 999 00 22

Hoặc ấn nhắn tin nhanh hoặc gọi bằng nút dưới chân trang

Đặt tại website

Thời gian giao hàng nhanh sau khi đặt là 1 ngày, tối đa 3 ngày.

Đặt hàng