Những điền cần chú ý khi chọn cây bóng mát

Mùa hè, là thời điểm mà khiến ai cũng mệt mỏi nhất trong năm. Cái nắng chói trang mặt trời không những gây hại cho cơ thể con người mà còn khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi chỉ muốn ở trong nhà. Về đến nhà càng mệt mỏi hơi không có một chút không khí mát nào. Vậy tại sao ta không trồng cây bóng mát để làm dịu đi cái nắng của mùa hè, ngăn cản nó chiếu trực tiếp vào người? Vậy bạn hãy chú ý những điều dưới đây để có một ngôi nhà mát.

Nên chọn cây bóng mát có hoa vào mùa hè

Với những cây bóng mát có hoa đẹp vào mùa hè không những giúp cho không gian cảnh quan sân vườn ngôi nhà của bạn tràn ngập màu xanh non mơn mởn đầy sức sống mà còn khiến cho nó trở nên rực rỡ hơn. Hương hoa ngào ngạt cùng màu sắc tươi sáng sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật rất nhiều.

 

 

 Nên chọn cây bóng mát có quả vào mùa hè

Những cây này sẽ mang đến cho bạn những thứ quả thơm ngon, mát lành và thường là các loại quả giúp thanh nhiệt rất tốt. Vậy nên hãy trồng chúng để giải nhiệt cơ thể bằng những loại quả sạch do chính tay mình chăm sóc nhé.

 

Nên chọn cây bóng mát ít rụng lá

Một điều nữa bạn cần chú ý khi chọn cây bóng mát là chọn những loại cây ít rụng lá hoặc rụng lá theo mùa, như thế sẽ giúp cho gia chủ không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh và dọn dẹp.

 

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar