LỜI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết chất lượng luôn là tôn chỉ trong chiến lược xây dựng và phát triển công ty. Với chúng tôi cam kết chất lượng mỗi sản phẩm chính là lời gửi gắm tới mỗi khách hàng khi mua hàng tại công ty.

Cam kết chất lượng luôn là tôn chỉ trong chiến lược xây dựng và phát triển công ty. cam kết chất lượng mỗi sản phẩm cũng chính là lời gửi gắm tới mỗi khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

cam kết chất lượng khi mua hàng tại công ty cây cảnh gia huy

Khi đứng ở vị trí của người mua hàng, Chúng tôi luôn hiểu chất lượng sản phẩm và giá cả hàng hóa, dịch vụ chăm sóc luôn là những ưu tiên hàng đầu khi mua hàng tại công ty. Và chính từ những lý do ấy nên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hêt sức để mang đến những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hoàn thiện nhất, giá cả hợp lý nhất nhằm thỏa mãn mọi Quý khách hàng khi mua hàng tại cây xanh Gia Huy chúng tôi.

Trong quá trình phát triển của công ty, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Đối với sản phẩm:

– Chúng tôi chủ động lựa chọn những giống cây tốt nhất, đẹp nhất nhằm hướng tới một sản phẩm hoàn hảo khi cung cấp tới quý khách hàng, kiểm soát những giống cây có thể gây hại tới quý khách hàng.

– Chúng tôi lựa chọn và ký hợp đồng canh tác với những nhà vườn, hộ nông dân có kinh nghiệm, uy tín và đặc biệt là có trách nhiệm với mỗi sản phẩm.

– Tổ chức thu mua theo quy trình kiểm duyệt chặt chẽ: chất lượng cây tốt, khỏe mạnh, không sâu bệnh, hạn chế thuốc bảo vệ thực vật.

– Sẵn sàng loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, yêu cầu.

– Trước khi giao hàng đến khách hàng, luôn có sự kiểm tra chéo giữa các bộ phận và xác nhận chất lượng sản phẩm bằng văn bản (có xác nhận trưởng bộ phận đến tận tay khách hàng).

– Xây dựng một chính sách đổi trả hàng rõ ràng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho mỗi khách hàng có thể sở hữu được một sản phẩm ưng ý nhất.

– Cố gắng tính toán chi phí giá cả một cách hợp lý nhất so với thị trường.

Đối với dịch vụ:

– Đối với mỗi khách hàng khi mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ liên hệ, hỏi thăm về sản phẩm trong quá trình sử dụng và ghi nhận đánh giá thường xuyên của khách hàng thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Công ty.

– Luôn cập nhật, điều chỉnh và hoàn thiện, đề xuất mới để tạo dịch vụ phù hợp với từng chi tiết yêu cầu của mỗi khách hàng.

– Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi nếu điều đó là đúng đắn và tốt cho khách hàng.

– Mọi sản phẩm luôn được bảo hành và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa mọi vấn đề gặp phải khi mua sản phẩm  từ cây xanh Gia Huy.

 

Hy vọng với những điều trên đây, Chúng tôi có thể phần nào làm quý khách hàng tin tưởng và hài lòng về công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh và biết ơn khi được phục vụ Quý khách.

 

Xin cảm ơn!

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar