Kiểu sân vườn trên sân thương phong cách châu âu

Liên hệ: 0985 01 04 06

Cam kết vì khách hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

100%

Ảnh thật, cây thật tại nhà vườn.

TOP 1

Chợ cây có giá hợp lý nhất.

Free ship

Miễn phí vận chuyển, bán kính 15 Km

100%

Cây khỏe, sống bền lâu

Mô tả

Thiết kế vườn trên sân thượng ngoài việc giúp ngôi nhà của bạn có những khoảng xanh gần gũi với thiên nhiên còn làm cho không gian sống thêm độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân, giúp bạn có một không gian nhỏ để thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

sân vườn sân thượng đẹp

Hiện nay, kiểu nhà ống, nhà liền kề đô thị ngày càng phổ biến trong những đô thị khu phố, điều này khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Và giải pháp tạo vườn trên mái (sân thượng) là lựa chọn hợp lý, ngoài ra vườn trên mái còn là biện pháp chống thấm, chống nóng hiệu quả cho mái bằng. Hãy cùng GiahuyGarden khám phá khu vườn trên mái phong cách sau đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng để thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp cho riêng mình.

 

sân thượng nhiều cây

Vườn sân thượng có nhiều cây cảnh

Nếu bạn yêu thích một sân vườn trên sân thượng có nhiều cây cối với đủ loại cây cảnhcây hoa cảnh thì đây là một mẫu cảnh sân thượng đẹp cho bạn lựa chọn. Kiểu sân vườn này có sự kết hợp giữa một giàn leo che nắng cho khu vực bàn uống nước, sinh hoạt, phần còn lại bạn có thể trồng nhiều loại cây hoa cảnhcây cảnh mà bạn thích. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những loài cây thuốc thì loại sân vườn này rất hợp lý cho bạn, vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính sử dụng cao.

 

mẫu sân vườn nhỏ

Kiểu vườn sân thượng có diện tích nhỏ

mẫu sân vườn nhỏ

Mẫu tiểu cảnh cho những sân thượng có diện tích nhỏ

 

sân vườn nhỏ

Trên đây là những mẫu sân vườn nhỏ, kiểu tiểu cảnh này rất phù hợp cho những sân thượng có diện tích nhỏ hẹp. Việc thiết kế những mẫu tiểu cảnh cho sân thượng kiểu này khá đơn giản. Chỉ là một vài cây chậu treo, một vài cây bụi nhỏ kết hợp với tiểu cảnh nước hoặc đơn giản hơn chỉ là những chậu hoa cảnh… công thêm một khoảng không gian nhỏ đặt một vài chiếc bàn uống nước hoặc chiếc ghế ngủ. Tất cả đều rất hài hòa và đẹp đẽ.

 

sân vườn trên mái

 

mẫu sân vườn trên mái

 

Nếu bạn có một sân vườn với diện tích rộng rãi thoải mái thì việc thiết kế một sân vườn không hề khó. Quan trọng nhất là phong cách mà bạn muốn hướng tới. Bạn có thích một sân thượng với thảm cỏ xanh mướt, xung quanh có một vài cây bụi và một  vài cái bàn uống nước? hay một sân thượng có sự kết hợp giữa những cây bóng mátthảm cỏ, tiểu cảnh nước…? Trên đây  là một số mẫu đẹp mà bạn có thể tham khảo khi nhà bạn có một sân thượng với diện tích rộng.

 

Tham khảo những loại cây bóng mát tại đây

 

Với những loại cây trồng trên mái, bạn nên chọn cây ít lá, dễ chăm sóc cũng như không cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và có thể chống lại khô cằn, như thế bạn sẽ có khu vườn đẹp quanh năm mà không sợ thời tiết khắc nghiệt.

Tham khảo những loài cây cảnh phù hợp trồng trên sân thượng tại đây

Cây xanh Gia Huy chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong thi công và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn và vinh hạnh khi được phục vụ mọi quý khách hàng.

Tham khảo thêm môt số dịch vụ về thi công tiểu cảnh của chúng tôi tại đây

Đánh giá (0)

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar

Miễn phí vận chuyển khi mua tại chợ cây Gia huy

Đặt nhanh

Hotline: 0985 01 04 06 - 0243 999 00 22

Hoặc ấn nhắn tin nhanh hoặc gọi bằng nút dưới chân trang

Đặt tại website

Thời gian giao hàng nhanh sau khi đặt là 1 ngày, tối đa 3 ngày.

Đặt hàng