Giới thiệu về chúng tôi

ạn đang tìm địa chỉ cung cấp cây cảnh và các dịch vụ liên quan về cây cảnh uy tín, sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường? Hãy đến với cây xanh Gia Huy và bạn sẽ có tất cả

Công ty TNHH cây xanh Gia Huy

“không gian xanh cho cuộc sống an lành”

Công ty cây xanh Gia Huy được thành lập vào năm 2010 bởi người công nhân trẻ Đỗ Văn Tuấn. Khởi nghiệp từ làng quê Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội bằng những chậu cây cảnh nhỏ bán rong trên phố chợ Bưởi. Qua quá trình làm việc và nỗ lực vươn lên với ước mơ thoát nghèo, đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Anh đã thành lập lên công ty cây xanh Gia Huy. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, cho đến nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng lớn mạnh hơn nữa và trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các loại cây cảnh và dịch vụ liên quan đến cây cảnh.

 

Với Phương châm “không gian xanh cho cuộc sống an lành“, công ty đã và đang cố gắng từng ngày để đem đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đẹp nhất cho mỗi khách hàng. Hiện nay Công ty cây xanh Gia Huy đã có tổng diện tích đất trồng cây lên tới 5 Ha nằm tại thôn Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội và ở xóm Suối Cốc, Lương Sơn, Hòa Bình và với diện tích này thì hiện nay đã được trồng và ươm giống rất nhiều loại cây cảnh đẹp, cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

 

Sản phẩm chú yếu của công ty hiện nay là cung cấp cho thị trường cây cảnh trong nhà, cây cảnh nội thất văn phòng, cây hoa cảnh các loại, cây bóng mát công trình, thảm lá màu và các dịch vụ liên quan như tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn – đô thị, thi công cảnh quan xanh cho các khu đô thị, đường phố…

Đến với cây xanh Gia Huy là đến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, những dịch vụ chất lượng, giao hành nhanh chóng, chi phí thấp nhất và là nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

Với mục tiêu đặt ra là tạo lên những kiệt tác “nhà đẹp vườn xinh“, Chúng tôi luôn sẽ nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để thỏa mãn và làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH cây xanh Gia Huy

Địa chỉ vườn 1 : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nôi (gần thiên đường Bảo Sơn)
Địa chỉ vườn 2 :Xóm suối cốc – xã hợp hoà thị trấn Lương Sơn – Hòa Bình
Tel: 0439 99 00 22 – Mobile : 0935.96 85 85 – 0985.01 04 06
Email : cayxanhgiahuy@gmail.com
Website : http://giahuygarden.vn

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar