Dự án Thi công cảnh quan xanh tại khu Chung cư Thăng long Victory

Thiết kế và thi công cảnh quan xanh tại khu Chung cư Thăng long Victory An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Cây xanh Gia Huy xin giới thiệu tới Quý khách hàng dự án thiết kế và thi công cảnh quan xanh cho tổ hợp khu chung cư cao cấp Thăng Long Victory tại địa chỉ An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án Thăng Long Victory nằm trên lô đất HH1,thuộc xã An Khánh huyện Hoài Đức.– Phía Bắc: Giáp với đại lộ Thăng Long, đối diện khu đô thị Bắc An Khánh ( Splendora)
– Phía Nam: Giáp đường 21m và khu dân cư hiện hữu xã An Khánh
– Phía Đông: Giáp đường 21 và Thiên Đường Bảo Sơn- Khu đô thị Nam An Khánh
– Phía Tây: Giáp cầu vượt Lại Yên

Nằm trên trục đại lộ Thăng Long-là con đường huyết mạch kết nối trục Đông Tây thành phố Hà Nội,tổ hợp chung cư Thăng Long Victory có kết nối chặt chẽ với khu đô thị Bắc An Khánh,khu đô thị Nam An Khánh, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia…. Có thể nói Thăng Long Victory là dự án có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Với 4 làn đường cao tốc trên đại lộ Thăng Long chỉ cần hơn 10p đã có thể tới các trung tâm thương mại lớn như The Manor,The Garden,Big C Thăng Long,Metro Hà Đông…

Đây là một dự án tương đối lớn với diện tích khuôn viên cây xanh lên đến 16.899 m2 và được sự đầu tư rất nhiều từ phía các chủ đầu tư. Chính vì lý do này nên Công ty Cây xanh Gia Huy được tin tưởng thiết kế và thi công một số hạng mục quan trọng trong chuỗi không gian xanh tại tổ hợp chung cư cao cấp Thăng long Victory.

Các hạng mục quan trọng phải kể đến là cung cấp nền đất mới cho cây trồng trong khuôn viên cây xanh, hạng mục tạo thảm cỏ xanh cho khu vui chơi, hạng mục trồng cây bóng mát hàng viền, hạng mục trang trí khuôn viên tạo điểm nhấn và các hạng mục cây xanh tạo hàng viền lối đi.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong thi công các dự án công trình, cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ phia chủ đầu tư. Các hạng mục cây xanh trong diện tích 16.899 m2 đã được triển khai và hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng thời hạn, và nhận được sự tán dương rất nhiều từ phía chủ đầu tư. Đây giống như là một niềm khích lệ cho chúng tôi để tiếp tục thực hiện các dự án tiếp theo tốt hơn nữa

Gửi Tới Quý khách hàng một số hình ảnh tại một góc dự án được chúng tôi thi công:

 

thi công dự án thăng long victory

 

 

thi công dự án Thăng long Victory

 

 

Thi công dự án Thăng long Victory

 

 

Mọi ý kiến đóng góp, cần tư vấn, hợp tác xin liên hệ với Chúng tôi:

 

Công ty cây xanh Gia Huy

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 0985 01 04 06 – 043 999 00 22

EMail: cayxanhgiahuy@gmail.com

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar