Địa chỉ Công ty cây cảnh ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ công ty cây cảnh ở Hà Nội uy tín, cung cấp đa dạng sản phẩm, chủng loại, giá tốt, miễn phí giao hàng trong Hà Nội

Địa chỉ công ty cây cảnh ở hà nội uy tín cho Bạn lựa chọn

 

Hiện nay có rất nhiều nơi bán cây cảnh ở Hà Nội nhưng để tìm được một đơn vị đủ uy tín cung cấp cây cảnh thì chúng tôi tin không phải Quý khách hàng nào cũng biết.

 

Để đánh giá được đâu là một công ty uy tín thì cần phải nhắc tới các yếu tố: nguồn cây cảnh phải đa dạng, dồi dào, cây được chăm sóc tốt, chế độ bảo hành và đổi mới linh hoạt, chi phí vận chuyển tận nơi, cộng thêm các dịch vụ đi kèm (tư vấn trồng và chăm sóc, khuyến mại…).

 

Nhà vườn cây cảnh bóng mát của công ty cây cảnh Gia Huy

Nhà vườn cây bóng mát

Nguồn cây cảnh tại công ty cây cảnh phải đa dạng

 

Tại Nhà vườn cây cảnh gia huy, chúng tôi có số lượng chủng loại cây lên đến gần 100 loại cây từ cây trong nhà, cây trồng văn phòng đến các loại cây bóng mát, cây trồng sân vườn.

Đối với cây trồng trong nhà, cây để bàn, thế mạnh của chúng tôi là các loại cây kim tiền, cây Thiết mộc lan, cây Trúc, cây Kim ngân, Tài lộc, Ngũ gia bì, Vạn niên thanh, Trầu bà, Lưỡi hổ, Bạch mã, Đại phú gia, Đại đế, Hương thảo, Tùng thơm, Trắc Bách diệp…

Vườn cây thiết mộc lan

Vườn thiết mộc lan

Đối với cây hoa trồng chậu thì chúng tôi có nguồn cây Hoa hồng, Các loại hoa nhỏ theo mùa, hoa Cúc, hoa Trạng nguyên…

Đối với Các loại cây bóng mát thì chúng tôi đã chủ động ươm giống với 4Ha tại xóm Suối Cốc, Lương Sơn, Hòa bình với đầy đủ các loại cây bóng mát thích hợp trồng trong đô thị, nhà vườn Hiện nay.

 

>>> Tham khảo: Các loại cây bóng mát

 

Cây cảnh tại công ty cây cảnh luôn được chăm sóc tốt

 

Đây là một trong những hướng tập trung chính của chúng tôi bên cạnh việc đa dạng cây cảnh, Cây cảnh tại nhà vườn luôn được chăm sóc tốt, chu đáo cẩn thận trước khi tới tay mỗi quý khách hàng.

Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo cây cảnh luôn có chất lượng cao, sống bền, phát triển tốt

 

Chính sách mua hàng tại công ty cây cảnh

 

Khi mua bất kỳ sản phẩm cây cảnh nào tại nhà vườn, các bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua hàng, cây nào phù hợp với ngôi nhà của bạn, phù hợp với từng không gian sống, trong nhà, ngoài trời, phòng bếp hay phòng khách…

Sau khi quyết định mua hàng, các bạn sẽ được báo giá và vận chuyển miễn phí tận nơi (trong nội thành Hà Nội).

Để đảm bảo uy tín, Phía chúng tôi cam kết đổi trả hàng trong 7 ngày, bảo hành 45 ngày sau khi mua cây (tư vấn xử lý và khắc phục sự cố liên quan tới cây cảnh nếu có vấn đề).

Với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn có khuyến mai đi kèm như đá trang trí, đĩa hứng nước hay khuyến mại giảm giá.

 

Kết luận: Sẽ có rất nhiều địa chỉ để các bạn có thể mua hàng trên địa bàn Hà Nội, trong đó có công ty cây cảnh Gia Huy. Với một vài nhắn nhủ trên đây, hy vọng chúng tôi sẽ có được niêm tin ban đầu từ các Bạn và sẽ được phục vụ Quý Bạn trong tương lai.

Mọi thông tin về sản phẩm xin tham khảo các sản phẩm tại trang chủ: Giahuygarden.vn

Để lại 1 bình luận giúp Gia Huy phục vụ Anh/Chị tốt hơn nhé!

avatar