Sân vườn kiểu Châu Âu

  Giá thị trường: VNĐ

  Giá bán: Liên hệ

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Đặc điểm nổi bật

  Lợi ích

  Thông tin chi tiết :

  Vườn tiểu cảnh kiểu châu Âu là loại tiểu cảnh phổ biến nhất và được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Vườn tiểu cảnh châu Âu không kén chọn diên tích, có thể là vườn treo trên ban công có nhiều loại hoa rực rỡ, những chậu hoa đủ màu sắc tạo khung cảnh tươi mát, có thể làm đẹp cho cả ngôi nhà cũ nhất.


  một góc sân vườn châu âu


  Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay các đồ gốm giả cổ để làm điểm nhấn cho vườn. Hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài. Ngoài ra thì còn là sự kết hợp giữa cây cối và tượng đá.


  sự giản đơn trong thiết kế


  Vườn tiểu cảnh châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào gu của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn tiểu cảnh kiểu châu Âu là hoa lá rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo có sàn gỗ nâu bóng lát ngoài trời kèm theo bộ bàn ghế uống nước dưới tán dù, vài bức tượng trắng toát lên sự thanh nhã, sang trọng.


  sử dụng khuôn hình đối xứng và cây hoa cảnh


  Khác với phong cách vườn Trung Hoa hay vườn tiểu cảnh kiểu Nhật Bản, phong cách vườn châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người, tính giản đơn trong phối cảnh.

  (Xem thêm vườn tiểu cảnh kiểu Nhật Bản ở đây )


  tính đơn giản trong phối cảnh


  Trong phối cảnh của vườn châu Âu thường thể hiện sự rõ ràng theo hình khối, tính đối xứng, có lẽ giống với tính cách của người Châu Âu " thẳng thắn,mạnh mẽ, rõ ràng". Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… Cộng thêm sự kết hợp giữa tượng đá, đài phun nước và những thảm cỏ xanh mát. Tất cả sự kết hợp này đều thể hiện sự giản đơn nhưng tinh tế trong phối cảnh và thiết kế.


  Xem thêm những loài cây cảnh dùng trang trí tiểu cảnh ở đây


  thiết kế hình khối


  Thực chất thì là vậy nhưng điều quan trọng nhất là tính hài hòa giữa tiểu cảnh và ngôi nhà của bạn. Những yếu tố như diện tích thiết kế, hình dạng của khuôn viên tiểu cảnh, sở thích của Gia Chủ về các loài cây đều liên quan đến việc thiết kế tiểu cảnh. Và đặc biệt là tính sáng tạo khi thiết kế.


  Một số mẫu mà bạn có thể tham khảo thêm


  hình khối trong thiết kế

  Những hình khối được tạo bởi những viền cỏ rất đẹp


  tính đơn giản trong thiết kế

   

  Tính đơn giản, rõ ràng trong thiết kế sân vườn châu âu


  vườn hoa châu âu

  Sự kết hợp đơn giản của những chậu hoa và vườn hoa


  Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu vườn tiểu cảnh Châu Âu ở đây


  Chúng tôi rất hân hạnh và biết ơn khi được hợp tác với Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của bạn.


  Cây xanh Gia Huy  Lời khuyên của chuyên gia

  Tại sao lên chọn Cây cảnh Gia Huy

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi

  Bình luận của bạn

  Sản phẩm cùng loại :
 • Kiểu sân vườn trên sân thương phong cách châu âu

  Kiểu sân vườn trên sân thương phong cách châu âu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản

  Sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản

  Giá: Liên hệ

  cart cart

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI