Kiểu sân vườn trên sân thương phong cách châu âu

  Giá thị trường: VNĐ

  Giá bán: Liên hệ

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Đặc điểm nổi bật

  Lợi ích

  Thông tin chi tiết :

   

  Thiết kế vườn trên sân thượng ngoài việc giúp ngôi nhà của bạn có những khoảng xanh gần gũi với thiên nhiên còn làm cho không gian sống thêm độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân, giúp bạn có một không gian nhỏ để thư giãn cùng gia đình và bạn bè.


  sân vườn sân thượng đẹp


  Hiện nay, kiểu nhà ống, nhà liền kề đô thị ngày càng phổ biến trong những đô thị khu phố, điều này khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Và giải pháp tạo vườn trên mái (sân thượng) là lựa chọn hợp lý, ngoài ra vườn trên mái còn là biện pháp chống thấm, chống nóng hiệu quả cho mái bằng. Hãy cùng GiahuyGarden khám phá khu vườn trên mái phong cách sau đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng để thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp cho riêng mình.

   

  sân thượng nhiều cây

  Vườn sân thượng có nhiều cây cảnh


  Nếu bạn yêu thích một sân vườn trên sân thượng có nhiều cây cối với đủ loại cây cảnh, cây hoa cảnh thì đây là một mẫu cảnh sân thượng đẹp cho bạn lựa chọn. Kiểu sân vườn này có sự kết hợp giữa một giàn leo che nắng cho khu vực bàn uống nước, sinh hoạt, phần còn lại bạn có thể trồng nhiều loại cây hoa cảnh, cây cảnh mà bạn thích. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những loài cây thuốc thì loại sân vườn này rất hợp lý cho bạn, vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính sử dụng cao.

   

  mẫu sân vườn nhỏ

  Kiểu vườn sân thượng có diện tích nhỏ


  mẫu sân vườn nhỏ

  Mẫu tiểu cảnh cho những sân thượng có diện tích nhỏ

   

  sân vườn nhỏ


  Trên đây là những mẫu sân vườn nhỏ, kiểu tiểu cảnh này rất phù hợp cho những sân thượng có diện tích nhỏ hẹp. Việc thiết kế những mẫu tiểu cảnh cho sân thượng kiểu này khá đơn giản. Chỉ là một vài cây chậu treo, một vài cây bụi nhỏ kết hợp với tiểu cảnh nước hoặc đơn giản hơn chỉ là những chậu hoa cảnh... công thêm một khoảng không gian nhỏ đặt một vài chiếc bàn uống nước hoặc chiếc ghế ngủ. Tất cả đều rất hài hòa và đẹp đẽ.

   

  sân vườn trên mái

   

  mẫu sân vườn trên mái

   

  Nếu bạn có một sân vườn với diện tích rộng rãi thoải mái thì việc thiết kế một sân vườn không hề khó. Quan trọng nhất là phong cách mà bạn muốn hướng tới. Bạn có thích một sân thượng với thảm cỏ xanh mướt, xung quanh có một vài cây bụi và một  vài cái bàn uống nước? hay một sân thượng có sự kết hợp giữa những cây bóng mát, thảm cỏ, tiểu cảnh nước...? Trên đây  là một số mẫu đẹp mà bạn có thể tham khảo khi nhà bạn có một sân thượng với diện tích rộng.

   

  Tham khảo những loại cây bóng mát tại đây

   

  Với những loại cây trồng trên mái, bạn nên chọn cây ít lá, dễ chăm sóc cũng như không cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và có thể chống lại khô cằn, như thế bạn sẽ có khu vườn đẹp quanh năm mà không sợ thời tiết khắc nghiệt.


  Tham khảo những loài cây cảnh phù hợp trồng trên sân thượng tại đây


  Cây xanh Gia Huy chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong thi công và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


  Chúng tôi sẽ rất biết ơn và vinh hạnh khi được phục vụ mọi quý khách hàng.


  Tham khảo thêm môt số dịch vụ về thi công tiểu cảnh của chúng tôi tại đây

   

  Lời khuyên của chuyên gia

  Tại sao lên chọn Cây cảnh Gia Huy

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi

  Bình luận của bạn

  Sản phẩm cùng loại :
 • Sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản

  Sân vườn tiểu cảnh theo phong cách Nhật Bản

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Sân vườn kiểu Châu Âu

  Sân vườn kiểu Châu Âu

  Giá: Liên hệ

  cart cart

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI