Cây hoa hồng tree rose

  Cây hoa hồng tree rose, địa chỉ bán cây hoa hồng, hướng dẫn cách chăm sóc, giá bán cây, mua cây hoa hồng tree rose ở hà nội, nhà vườn uy tín

  Giá thị trường: VNĐ

  Giá bán: Liên hệ

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Đặc điểm nổi bật

  Lợi ích

  Thông tin chi tiết :

  Tìm  hiểu về cây hoa hồng Tree rose

   

  Cây hoa hồng tree rose là giống hồng được nhập ngoại tại Anh, cây có kích thước lớn, thân thẳng và hình dáng đẹp. Hồng Tree rose nổi bật hơn các loại hồng khác vì có dáng đẹp và rất bắt mắt.

   

  Hiện nay, Hồng Tree rose đã được nhân giống tại Việt nam với nhiều kích cỡ khác nhau. Đường kính thân từ 1- 4cm.

   

  Cũng giống như các loại hồng khác, hồng Tree rose cho hoa bốn mùa, mùa nào cũng có hoa. Tree rose thuộc loại cây lâu năm nên bạn càng trồng lâu, cây càng lớn và càng đẹp.

   

  Ý nghĩa và công dụng khi trồng hồng tree rose

   

  Hồng Tree rose thường được trồng trong chậu lớn hoặc trồng trong sân vườn tạo tiểu cảnh. Tuy là loại cây rất đẹp nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu loại cây này do giá thành khá đắt.

   

  Tùy vào kích cỡ, giá giao động vào khoảng 600.000 đến vài chục triệu đồng. Hiện tại, Nhà vườn cây cảnh gia huy đang có giống hồng Tree rose cỡ nhỏ để phục vụ tất cả các Quý khách yêu thích loại hoa đẹp này.

   

  Địa chỉ bán cây hoa hồng Tree rose

   

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cây hoa hồng Tree rose, một trong số đó thì bạn có thể mua cây này tại nhà vườn Gia huy. Chúng tôi chuyên cung cấp cây hoa hồng Tree rose với nhiều kích cỡ từ bé tới lớn (1-4 cm).

   

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0985010406 - 0243 999 0022

  Lời khuyên của chuyên gia

  Chăm sóc cây hoa hồng Tree rose sao cho đúng:

   

  Nếu nói về kỹ thuật trồng thì đây là loại cây khá phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút từng ngày mới có thể cho những bông hoa đẹp. Ở đây, chúng tôi chỉ tập trung vào cách chăm sóc đơn giản nhất cho khách hàng, không phải cho nhà vườn vì chúng tôi hiểu Quý khách hàng không có nhiều thời gian để chăm sóc cây.

   

  Để cây phát triển tốt bạn cần chú ý tới yếu tố ánh sáng, độ ẩm, chất đất, phân bón, nước tưới cho cây. Đây là loại cây ưa nắng nên việc chăm sóc cũng phải theo đặc tính của nó.

   

  1. CẦN CẮT TỈA CÀNH VÔ HIỆU.

   

  - Công việc cắt tỉa cành vô hiệu (cành tăm, cành mù...) trên cây thường xuyên nhằm tập trung dinh dưỡng nuôi càng hữu hiệu, giúp cho cây thông thoáng hạn chế sâu bệnh hại. Có thể tiến hành cắt tỉa quanh năm nhưng nên tập trung vào mùa xuân và mùa Thu, có thể cắt tỉa hoặc CẮT CẢI TẠO . Nếu như bạn thấy những khóm hồng nhà mình cao lằng ngoằng hoặc tán cây chưa theo ý muốn thì có thể tiến hành cắt cải tạo: Cắt sâu sát gốc đoạn cành ở cấp cành cuối cùng ( cấp cành cho ra hoa trên cây). Trên 1 cấp cành( đoạn cành) càng cắt sâu về phía gốc cành thì mầm bật càng nhiều, cành càng khỏe; càng cắt về phía ngọn thì mầm càng bật ít và yếu.

  Chú ý :

  - Cắt tỉa vào ngày nắng ráo: sáng sớm hoặc chiều tối.

  - Đối với cây hoa hồng khả năng tự liền sẹo bảo vệ vết thương cực tốt, do vậy bạn không cần thiết phải bôi thuốc liền sẹo hay bất kỳ hóa chất nào khác vào vết cắt ( việc làm tốn công mà không hiệu quả). Đối với 1 số loài hoa khác đặc biệt là hoa lan Hồ Điệp khả năng tự liền sẹo vết thương rất kém nên sau khi cắt tỉa bắt buộc phải bôi thuốc.

   

  2. CẮT TỈA ĐỒNG LOẠT CÁC CÀNH TRÊN CÂY .

   

  - Như vậy vừa tiện chăm sóc, cùng bật mầm- ra nụ- nở hoa đồng loạt. Tránh tình trạng trên cây: 1 vài cành bật lộc, 1 vài cành đang nụ, 1 vài cành đang hoa, 1 vài cành hoa tàn sẽ phá tán cây , khó chăm sóc, đặc biệt xảy ra hiện tượng ƯU THẾ TRỘI dinh dưỡng chỉ tập trung ở những bộ phận đang phát triển mà không phân tán dinh dưỡng đều các cành. Bạn có thấy trường hợp nào mà trên cùng 1 cây các cành nụ và hoa rất đẹp trong khi đó 1 số cành khác trên cây đã cắt cành (với hy vọng sẽ bật lộc theo chủ ý của người trồng cây) nhưng thực tế lộc không bật hoặc bật mầm rất yếu. Đó chính là nguyên nhân của hiện tượng không đồng bộ hóa quá trình sinh trưởng phát triển các cành trên cùng 1 cây .

  Chú ý:

  - Với những cây hồng giống, cây nhỏ, cây yếu hoặc với những cây mới nhập hoặc mua về bạn nên cắt tỉa tập trung nuôi dưỡng cây , dưỡng tán. Khi cây khoẻ mạnh, tán đẹp, đều lúc đó bạn mới nên để cho ra nụ và hoa. Nhưng thực tế người chơi và mua thường làm ngược lại. Vì mong ngóng ra hoa nên các bạn thường để cho cây ra nụ và hoa bất kể cây yếu hay khỏe. Như vậy sẽ vô cùng ảnh hưởng đến cây sau này: Cây gầy , yếu, sức bật kém... vì dinh dưỡng gần như tập trung chủ yếu vào việc nuôi nụ và hoa.

  - Với cây hoa hồng nói riêng: càng cắt cành mầm bật càng nhiều( theo cấp số nhân). Do vậy các bạn đừng tiếc hay e ngại việc cắt tỉa cành.

   

  3. TRỒNG XUỐNG ĐẤT VÀ NƠI CÓ NHIỀU ÁNH NẮNG.

   

  - Hoa hồng là cây ưa ánh sáng do vậy nếu bạn muốn trồng cây khỏe, mầm lộc nhiều thì tốt nhất nên trồng nơi có ánh sáng trực tiếp, thời gian chiếu sáng kéo dài. Hoa hồng không gì bằng trồng thẳng trực tiếp ra đất nhưng nếu điều kiện không cho phép bạn vẫn có thể trồng chậu nhưng cần chú ý kỹ thuật chăm sóc hơn, giá thể trồng cần đảm bảo nguồn sạch, không chứa nguồn gây nấm bệnh, tưới nước, phun thuốc phòng trừ và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, kịp thời. Cô đọng ở cụm từ " ĐỀU ĐẶN, ĐIỀU ĐỘ

   

  4. PHUN THUỐC PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH.

   

  Sau khi cắt tỉa cần tiến hành PHUN THUỐC trừ sâu và nấm kịp thời để bảo vệ mắt mầm giúp cho mầm bật khỏe. Nếu như sau cắt mà bạn không phun thì sâu hoặc nấm bệnh sẽ gây hại cho mắt mầm khiến cho mắt mầm không bật được, yếu thậm chí mầm bật ra nhưng không thể phát triển tiếp được. Đó chính là lý do tại sao khi đi tư vấn cho các khu biệt thự, sân vườn chủ nhà thường thắc mắc tại sao hoa tàn họ cũng tiến hành cắt tỉa, tưới nước, bón phân đầy đủ mà mãi mầm cũng không phát triển là mấy và cây cũng chẳng ra hoa.

  Lưu ý:

  -Nếu bạn có phun thuốc nhưng: Phun không đúng thuốc, không đúng cách, không đúng thời điểm, không đúng nồng độ liều lượng thì thuốc cũng không phát huy tác dụng, cây vẫn bị sâu và nấm bệnh như thường.

  - Đối với những giống hồng ra hoa quanh năm ( mình không đề cập đến giống ra hoa 1 mùa: 1 năm chỉ ra hoa 1 lần) thì chu kỳ lặp hoa từ 30-50 ngày tùy vào đặc tính của giống và tùy thuộc vào mùa trong năm( mùa hè ra hoa nhanh nhất, mùa đông thời gian ra hoa lâu nhất)

  5. ĐẢM BẢO ĐỦ DƯỠNG CHẤT CHO CÂY .

  Sau khi cắt cành cần đảm bảo đất giá thể đủ độ ẩm ( thiếu nước sẽ gây teo ngọn, teo mắt mầm nhưng cũng không tưới nước quá đẫm hoặc úng - là nguồn gây nấm bệnh cho cây), cần cung cấp bổ sung dinh dưỡng cho cây: phân bón + kích rễ ( giúp cho bộ rễ phát triển mạnh, cây sẽ bật nhiều mầm- HIỆN TƯỢNG ƯU THẾ NGỌN). Giai đoạn này cần bón phân có hàm lượng đạm và lân cao. Chú ý:

  - Không được lạm dụng loại phân bón này vì thành phần đạm quá nhiều sẽ gây lá cây mướt, mỏng dễ gây sâu bệnh cho cây hay khi gặp nắng gắt sẽ gây táp, cháy lá.

  - Lân: giúp kích thích bộ rễ phát triển, lá xanh, cây chắc khỏe

  - Kali: Giúp cứng cây , nụ hoa nhiều, hoa đậm màu và bền. Do vậy các bạn trồng hoa chú ý: giai đoạn hình thành cơ quan sinh trưởng: mầm lộc, thân, lá thì cần bón phân có hàm lượng đạm và lân cao; giai đoạn hình thành cơ quan sinh sản ( sinh thực) thì cần loại phân có hàm lượng lân và kali cao.

  - Vào mùa: Xuân, Thu, Đông thời tiết mát mẻ sau khi cắt cành bạn có thể phun thêm 1 số loại thuốc kích thích bật nhiều mầm: Atonik, đầu trâu 30-10-5... nhưng không nên lạm dụng vì sẽ gây tình trạng rễ cây lười hoạt động: cây phát triển mạnh, tán um tùm, cành xum xuê nhưng bộ rễ kém phát triển. Khi gặp gió, bão... cây đổ và bật cả rễ cây lên.

   

  Lưu ý : Nền tảng của sự phát triển bền vững là tập trung vào bỗ rễ của cây .

   

  Tại sao lên chọn Cây cảnh Gia Huy

  Đặt hàng online :
  0985 010 406 - 02439 190 190

  Gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi

  Bình luận của bạn

  Sản phẩm cùng loại :
 • Cây hoa Ngũ Sắc

  Cây hoa Ngũ Sắc

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Bạch Trinh Biển

  Cây Hoa Bạch Trinh Biển

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Mai Địa Thảo

  Cây Mai Địa Thảo

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Ngọc Nữ trắng

  Cây hoa Ngọc Nữ trắng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Diễm Châu - hoa trồng chậu

  Cây hoa Diễm Châu - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Lan Mỹ

  Cây Lan Mỹ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Mười Giờ Mỹ

  Hoa Mười Giờ Mỹ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Ngọc Bút

  Cây Ngọc Bút

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Tiểu Hồng Môn

  Cây hoa Tiểu Hồng Môn

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Tóc Tiên - cây hoa cảnh - cây trồng viền

  Cây Hoa Tóc Tiên - cây hoa cảnh - cây trồng viền

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa ngọc nữ đỏ

  Cây hoa ngọc nữ đỏ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Sống Đời

  Cây Hoa Sống Đời

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Triệu Chuông - hoa trồng chậu

  Cây Hoa Triệu Chuông - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Kim Đồng

  Cây hoa Kim Đồng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa dừa cạn đứng

  Hoa dừa cạn đứng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Mẫu Đơn Kim Nhật

  Cây hoa Mẫu Đơn Kim Nhật

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Tuyết Sơn Phi Hồ

  Cây Tuyết Sơn Phi Hồ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Cúc Bách Nhật

  Cây Cúc Bách Nhật

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Bạch Tuyết Mai

  Cây Bạch Tuyết Mai

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa thiên điểu

  Hoa thiên điểu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Bông Nho

  Cây Bông Nho

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa giấy trồng ban công , cây hoa giấy leo giàn

  Cây Hoa giấy trồng ban công , cây hoa giấy leo giàn

  Giá: 230.000 VNĐ

  cart cart
 • Cây hoa Hải Đường đỏ

  Cây hoa Hải Đường đỏ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Cẩm Tú Cầu

  Cây Cẩm Tú Cầu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Dâm Bụt Thái nhiều màu

  Cây hoa Dâm Bụt Thái nhiều màu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Tố Liên - hoa trồng chậu

  Cây Tố Liên - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa huỳnh Liên

  Cây hoa huỳnh Liên

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Dong Riềng

  Cây hoa Dong Riềng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Xương Rồng Càng Cua

  Cây Xương Rồng Càng Cua

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Mai Chỉ Thiên

  Cây Hoa Mai Chỉ Thiên

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Tường Vy

  Cây hoa Tường Vy

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Mai Vạn Phúc

  Cây Hoa Mai Vạn Phúc

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hồng Tỉ Muội

  Cây Hồng Tỉ Muội

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Giấy

  Cây hoa Giấy

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Ngọc Thảo

  Cây hoa Ngọc Thảo

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Hồng Pháp

  Hoa Hồng Pháp

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Dâm Bụt Hà Lan

  Dâm Bụt Hà Lan

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Lài Tây - hoa trồng chậu

  Cây Hoa Lài Tây - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Dạ Yến Thảo

  Dạ Yến Thảo

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Hồng đổi màu

  Cây Hoa Hồng đổi màu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Cúc Nhám

  Cây hoa Cúc Nhám

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Mẫu Đơn Mỹ

  Hoa Mẫu Đơn Mỹ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Huỳnh Anh

  Cây Hoa Huỳnh Anh

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Bông Giấy Bạc

  Cây Bông Giấy Bạc

  Giá: 910.000 VNĐ

  cart cart
 • Hoa Bướm

  Hoa Bướm

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa cúc mặt trời

  Cây hoa cúc mặt trời

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Mai đỏ

  Cây hoa Mai đỏ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Trạng Nguyên

  Hoa Trạng Nguyên

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa Sứ Thái hồng - cây hoa trồng chậu

  Cây hoa Sứ Thái hồng - cây hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa mào gà

  Cây hoa mào gà

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Bướm viola - hoa trồng chậu

  Cây Hoa Bướm viola - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Sen Lục Bình - cây ngô đồng cảnh

  Cây Sen Lục Bình - cây ngô đồng cảnh

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Đồng Tiền

  Cây Hoa Đồng Tiền

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa dâm bụt

  Cây hoa dâm bụt

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Cẩm Chướng

  Cây Hoa Cẩm Chướng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Hồng Gốc - hồng cổ thụ

  Cây Hoa Hồng Gốc - hồng cổ thụ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Hoàng Kim Tháp - Rồng Nhả Ngọc

  Hoa Hoàng Kim Tháp - Rồng Nhả Ngọc

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cúc Lá Nho

  Cúc Lá Nho

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Hoa Diễn Vĩ

  Hoa Diễn Vĩ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây hoa én bạc - Hoa Bướm Bạc trắng

  Cây hoa én bạc - Hoa Bướm Bạc trắng

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Cát Tường - hoa trồng chậu

  Cây Hoa Cát Tường - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Hoa Anh Thảo

  Cây Hoa Anh Thảo

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Chu Đinh Lan

  Cây Chu Đinh Lan

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Tướng Quân Hoa Đỏ

  Cây Tướng Quân Hoa Đỏ

  Giá: Liên hệ

  cart cart
 • Cây Sứ Thái Hồng - hoa trồng chậu

  Cây Sứ Thái Hồng - hoa trồng chậu

  Giá: Liên hệ

  cart cart

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI