Cây xanh Gia Huy luôn có một ước mơ, một khát khao, đó là đem đến những sản phẩm đẹp nhất, những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng bằng niềm tin, sự nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết và cả một trái tim chân thành.

 

Giá Trị cốt lõi:


Trung Thực

Yếu tố đầu tiên của chúng tôi là sự trung thực, bởi chúng tôi hiểu sâu sắc rằng đó là giá trị duy nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng. Nói đi đôi với làm là một trong những giá trị thương hiệu của cây xanh Gia Huy trong tâm trí khách hàng.

 

Sáng tạo và không ngừng đổi mới

“Sáng tạo và không ngừng đổi mới” là một trong những tiêu trí hàng đầu của cây xanh Gia Huy. Đó là động lực thúc đẩy mỗi thành viên chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi để theo kịp với thời đại công nghệ hiện nay. Đem đến những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

 

Nỗ lực vươn lên

Lao động cần mẫn và chăm chỉ như những chú ong; chúng tôi hiểu rằng thành công là kết quả của cả một chặng đường theo đuổi bền bỉ. Chính sự chăm chỉ và miệt mài trên con đường mình chọn, chúng tôi đã tạo dựng được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

 

 Đoàn kết là sức mạnh

Chúng tôi xây dựng sức mạnh tổng thể từ mỗi cá nhân. Sự gắn kết nội bộ là nguồn lực và là nguồn cảm hứng giúp cây xanh Gia Huy không ngại khó khăn cùng nhau chinh phục những đỉnh cao. Chúng tôi biết, đó là thành quả của một tập thể vững chắc.

 

Biết ơn khách hàng

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc sự thành công của Gia Huy đến từ sự tín nhiệm của Khách hàng. Luôn dành sự tri ân đến khách hàng cũng như những cộng sự là giá trị cao đẹp mà chúng tôi có.

 

Tầm nhìn- xứ mệnh:

 

Tầm nhìn

Quyết tâm xây dựng công ty cây xanh Gia Huy trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh và các dich vụ liên quan. Không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi để mang lại sản phẩm đẹp, bền cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp với những giá trị giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân; tạo sự gắn kết làm nên sức mạnh tập thể. Cây xanh Gia Huy không chỉ là môi trường làm việc mà còn là nơi mỗi thành viên thể hiện tinh thần lao động với những phẩm chất, sự sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh "mang không gian xanh đến ngôi nhà của bạn", với sứ mệnh tạo lên những kiệt tác "nhà đẹp vườn xinh", "tạo lên những công trình đô thi xanh cho thành phố, những con đường", chúng tôi sẽ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp và bền vững. Một đất nước của thiên nhiên và hòa bình.

 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI